Bạn đang muốn mang 1 dòng tủ lạnh để chứa thức ăn trong mùa hè nắng nóng như thế này, không những thế bạn chỉ với 3 triệu thôi, nên sắm tủ...

Mua tủ lạnh loại nào khi chỉ có 3 triệu

Bạn đang muốn mang 1 dòng tủ lạnh để chứa thức ăn trong mùa hè nắng nóng như thế này, không những thế bạn chỉ với 3 triệu thôi, nên sắm tủ lạnh nào đây? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sở hữu 3 triệu nên tìm tủ lạnh nào để mua thấy câu tư vấn nhé!

1. Tủ lạnh Beko 90 lít RS9050P
Tủ lạnh Beko 90 lít RS9050P được ngoài mặt hơi đơn giản nhưng rất đương đại, loại tủ lạnh này có màu xám do đó sẽ khiến cho ko gian căn phòng của bạn trở nên tinh tế, đẳng cấp. 

Dung tích tủ lạnh Beko là 90 lít bởi vậy nó phù hợp sở hữu gia đình trong khoảng 1-3 thành viên. loại tủ lạnh này mang những ưu thế như sau:
Tủ lạnh Beko 90 lít RS9050P vừa mới được ra mắt năm 2017, nhờ áp dụng khoa học mới nên tủ lạnh hoạt động êm ái, tiết kiệm điện năng tổn hao cho gia đình bạn.
Khoa học khiến lạnh trực tiếp hoạt động theo nguyên tắc đối lưu giúp tạo khí lạnh khác nhau ở những nơi khác nhau, cho nên, giúp thực phẩm luôn được làm cho lạnh và bảo quản 1 cách thấp nhất.
Sở hữu khay kính chịu lực khó gãy, khá an toàn cho người dùng. Khay kính này rất thuận lợi vệ sinh, hơi thuận tiện cho người tiêu dùng.
2. Tủ lạnh Aqua 50 lít AQR-55AR
Mang ngoại hình nhỏ gọn cộng những gam màu sắc đẹp mắt, dòng tủ lạnh Aqua sẽ khiến cho không gian của nhà bạn thêm phần sang trọng và độc đáo. 
Tủ lạnh sở hữu dung tích 50 lít, thành ra thích hợp mang những người đang đơn thân hoặc đang ở trọ. Tủ lạnh Aqua có những ưu thế như sau:
Khả năng tiết kiệm điện cao giúp người dùng với thể tiết kiệm được hầu hết tiền vào cuối tháng, giải quyết bài toán tiền điện cho bạn.
Sở hữu khoa học khiến lạnh trực tiếp, giúp khí lạnh tỏa ra khắp nơi trong ngăn lạnh, mang đến nguồn thực phẩm tươi ngon cho bạn mỗi ngày.
Khả năng khiến cho lạnh nhanh chóng, do đó thực phẩm chứa trong tủ lạnh luôn luôn được tươi ngon.

Tủ lạnh Aqua với kiểu dáng nhỏ gọn mang màu sắc tinh tế, giúp bạn dễ dàng đặt ở bất kỳ vị trí nào trong phòng của bạn. 
Tủ lạnh mang dung tích 90 lít rất phù hợp với người đơn thân. mẫu tủ lạnh này với điểm mạnh như sau:
Khả năng làm cho lạnh mau chóng nhờ khoa học khiến lạnh trực tiếp.
Tiết kiệm điện năng tối đa nhờ có bề ngoài nhỏ gọn. nhàng nhàng mỗi ngày, dòng tủ lạnh này mục tiêu thụ 0.8 kw điện năng.

0 nhận xét:

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.