Tủ lạnh side by side là loại tủ mang dung tích to và hơi đắt tiền, đây là chiếc tủ lạnh cao cấp mang giá trong khoảng 20 triệu đồng. Vậy s...

Những điều cần biế về tủ lạnh side by side

Tủ lạnh side by side là loại tủ mang dung tích to và hơi đắt tiền, đây là chiếc tủ lạnh cao cấp mang giá trong khoảng 20 triệu đồng. Vậy sắm tủ lạnh side by side cần lưu ý các gì? Hãy cộng chúng tôi tham khảo bản tin dưới đây.
Hình thức và dung tích
Tính năng quan yếu nhất của tủ lạnh là diện tích bên trong tủ mang đủ để cất lượng thức ăn mà bạn và gia đình cần chứa giữ hay không. thường nhật những tủ lạnh side by side với dung tích từ 550 lít tới 700 lít. các mẫu tủ lạnh side by side ngày nay cũng đều mang 4 cánh cửa. Mỗi khi cần lấy thứ gì bạn chỉ cần mở 1 cánh cửa ra hạn chế việc bay khá lạnh ra ngoài phổ thông.

Về hình thức, vỏ tủ lạnh side by side được làm cho trong khoảng những loại thép ko gỉ, titanium, inox hoặc hợp kim nhôm, mặt gương... chiếc tủ mang vỏ được làm cho bằng thép không gỉ mang độ bền cao nhất so mang những cái còn lại. không những thế, nó với một nhược điểm là bám vân tay nên bạn phải thường xuyên lau chùi phổ thông hơn.
Ngăn lạnh
Mỗi loại tủ lạnh side by side đều mang số lượng giá đỡ, hộp cánh tủ, ngăn kéo… khác nhau. Ngăn lạnh sở hữu các dạng nhiều như thủy tinh chống lực, chống tràn, lưới, có thể kéo ra kéo vào. 1 số tủ lạnh khác cũng kiểu dáng riêng những ngăn để cất trứng và cất bia, nước ngọt.
Ngăn đá và các tính năng
Ngăn đá của mỗi mẫu tủ lạnh cũng khác nhau về số lượng giá đỡ, ngăn kéo và hộp cánh tủ. Nên chọn cái tủ có máy làm cho đá tích hợp với cánh tủ, giúp giảm bớt không gian trong ngăn đá. ngoài ra, các dòng tủ lạnh đương đại cũng với thêm phổ biến tính năng như giảm tiếng ồn, lọc không khí và khiến cho mát hiện đại.
Một số tính năng trên loại tủ lạnh cao cấp side by side như:
Ngăn đựng rau quả Aero-Care trên tủ lạnh cao cấp.
Ngăn rau quả Fresh Safe.
Ngăn cân bằng độ ẩm.
Tiêu thụ điện và bảo hành


Mức tiêu thụ điện năng là chỉ tiêu bạn cần dành đầu tiên khi chọn tậu một cái tủ lạnh. Để ước tính lượng điện năng mà tủ lạnh tiêu thụ hàng tháng không hề khó. các tủ lạnh đều có ghi ước lượng của nhà sản xuất lượng điện mà tủ lạnh tiêu thụ trong một giờ (kWh). Nhờ Đó, giữa 2 tủ lạnh sở hữu cộng dung tích, bạn mang thể dựa vào chỉ tiêu này để chọn sắm. Tuy rằng loại ít tốn điện hơn sẽ sở hữu giá tậu đắt hơn, nhưng về lâu về dài bạn sẽ thấy được sự tiết kiệm của nó trong hóa đơn tiền điện hàng tháng.
Thường thì tuổi thọ của tủ lạnh từ 10 năm trở lên, đa phần những tủ lạnh side by side đều với bảo hành máy nén 10 năm. chỉ cần khoảng đầu mới dùng, bạn rất có thể gặp trường hợp máy bị hỏng. Thành ra, vấn đề bảo hành cũng đáng được để ý

0 nhận xét:

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.