Ngày tết là lúc mà những chị em thường phải bận bịu trong nhà bếp để nấu
nướng dùng cho gia đình. Trong đó rã đông là khâu khiến chúng ta mất nhiều thời
gian nhất. những chiếc tủ lạnh với áp dụng công nghệ cấp đông mềm ra đời đã
giúp giải quyết triệt để vấn đề này.
Cấp đông mềm là phương pháp bảo quản thực phẩm chỉ cần khoảng dài nhưng
khắc phục được những nhược điểm của bí quyết đông cứng thực phẩm như ở các tủ
lạnh kiểu cũ.
Giả dụ thường ngày, khi thực phẩm được bỏ trong ngăn đá tủ lạnh sẽ bị
đông cứng thì công nghệ cấp đông mềm chỉ khiến cho đóng băng bên ngoài bề mặt
thực phẩm. Giúp khách hàng lúc lấy thực phẩm ra ngoài có thiết chế biến ngay mà
không cần tốn thời gian cho việc rã đông.
Xem thêm: mua tu lanh tra gop
Lợi
ích của công nghệ cấp đông mềm
Kế bên việc giúp tiết kiệm thời gian rã đông thì công nghệ cấp đông mềm
còn giúp bảo quản thực phẩm phải chăng hơn. nếu như cấp đông thường ngày sẽ
khiến cho thất thóat một lượng to dưỡng chất và hương vị của thực phẩm sau quá
trình rã đông thì kỹ thuật cấp đông mềm giúp bảo quản thực phẩm được nguyên
lành dưỡng chất và mùi vị bên trong.
Công nghệ cấp đông mềm giúp thực phẩm lấy ra mang thể chế biến ngay và
bảo toàn dưỡng chất, hương vị
Xem thêm: trả góp điện lạnh
Trước đây, công nghệ cấp đông mềm thường chỉ xuất hiện trên các tủ lạnh
cao cấp với giá tiền cao thì bây giờ các hãng phân phối đã khởi đầu đưa những
sản phẩm tủ lạnh mang khoa học này xuống có những cái tủ lạnh bình dân hơn.
Nổi trội nhất với thể đề cập đến một đôi hãng như Panasonic mang cái tủ
lạnh cấp đông mềm giá thấp vừa ra mắt trong năm 2016.
Mitsubishi Electric sở hữu công nghệ cấp đông chỉ làm cho đóng băng các
tinh thể nước bên trong thực phẩm bằng luồng khí lạnh -22 độ C mà ko làm tổn
thương tới tế bào bên trong. Đây cũng được xem là hãng mang khoa học cấp đông
mềm hoàn thiện và thấp nhất hiện giờ do thực phẩm được bảo quản bên trong cực
tốt. không những thế, do khoa học cao cấp của hãng nên các tủ lạnh trang bị kỹ
thuật này của hãng cũng với giá hơi cao.
0 nhận xét:
Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.